TỔNG THẦU THI CÔNG ĐÁ

Công ty TNHH xây dựng – thương mại dịch vụ đá Hải Nam hân hạnh xin tự giới thiệu : Chúng tôi là một trong những tổng thầu thi công đá xây dựng hàng đầu tại khu vực Miền Bắc, chuyên khai thác, chế biến và xuất khẩu trực tiếp các sản phẩm đá tự nhiên, đá nhân tạo,..

Bằng chất liệu đá khai thác hoàn toàn từ tự nhiên ở nhiều địa phương như Bình Định,Quy Nhơn, Nghệ An, Thanh Hóa, Trung Quốc, Ấn Độ… Đá Granite, Marble đã góp phần làm đẹp cho các công trình xây dựng trên mọi miền đất nước.Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
Mẫu đá Marble
Đá phiến, đá cẩm thạch, đá xẻ, đá hoa cương, đá Bazan, đá trang trí nghệ thuật… được chế biến theo các qui chuẩn trong xây dựng công trình và theo yêu cầu của quí khách hàng.
Với mẫu mã, kích thước đa dạng hợp với thị trường đá Granite, Marble của Công ty chúng tôi là sản phẩm đáng tin cậy đối với những khách hàng có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng
Bên cạnh đó, chúng tôi đang từng bước mang đá tự nhiên vào ứng dụng đối với các sản phẩm thủ công đạt hiệu quả thẩm mĩ cao.
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÁ HẢI NAM chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách đa dạng chủng loại sản phẩm với chất lượng tốt đồng hành cùng giá cả cạnh tranh nhất.
Trong quá trình kinh doanh công ty chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, không ngừng trau dồi kiến thức về sản xuất và thi công ốp lát đá nhằm hướng đến những giá trị tuyệt hảo, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Chất lượng tốt – giá thành rẻ.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả quý vị vì sự phát triển đôi bên.
Đá ốp cầu thang

Với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công và sản xuất các loại đá ốp lát. Chúng tôi luôn được các bạn hàng và đối tác đánh giá là một đơn vị thi công, cung cấp sản phẩm đá có chất lượng và giá cả hợp lý nhất khu vực miền Bắc. Liên hệ 090 422 57 33 để được tư vấn loại đá ốp lát phù hợp và cung cấp thêm thông tin.

Đá Hải Nam

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG – THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐÁ HẢI NAM

Tổng thầu thi công đá ốp lát – Thiết kế thi công uy tín chất lượng

Địa chỉ: 173 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904 225 733

Email: [email protected]

Các mẫu đá ốp lát tại hải nam stone

ĐỘI NGŨ THỢ THI CÔNG ĐÁ LÀNH NGHỀ

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Đồng hành cùng khách hàng xây dựng tổ ấm

mặt tiền đá hoa cương