10 LỢI ÍCH CỦA VIỆC ỐP ĐÁ SẢNH THANG MÁY , VÀ HÀNH LANG CĂN HỘ

Mẫu đá ốp thang máy đẹp chô gia đình

Đá ốp thanh máy dễ bảo trì hơn nhiều so với sơn, giấy dán tường hoặc các vật liệu gạch khác. Bạn có thể chọn từ một loạt các kết thúc như mờ, bóng hoặc bán bóng. Để giữ cho gạch sạch sẽ, tất cả những gì bạn cần làm là thỉnh thoảng lau chúng. Đá ốp tường cũng có khả năng chống mài mòn hóa chất và chất tẩy rửa cao, giúp chúng dễ dàng giữ sạch.

Chống ẩm

Vì Đá ốp tường có khả năng chống ẩm và ẩm, nên rất lý tưởng cho môi trường ẩm ướt như phòng tắm và nhà bếp. Nó không bị sưng hoặc biến dạng khi tiếp xúc với độ ẩm cao.

Bằng chứng vết bẩn

Đá ốp tường sẽ không hấp thụ hoặc giữ lại vết bẩn, không giống như các tấm phủ tường khác. Nếu bạn văng thức ăn, dầu, mỡ, hoặc thậm chí sơn lên tường, bạn có thể làm sạch nó bằng một miếng lau đơn giản.

Chống cháy

Đá ốp tường chịu được nhiệt độ cao. Nó không phản ứng với băng giá hoặc lửa. Nó rất an toàn cho bất kỳ ứng dụng trong nhà.

Chống phai màu

Ngay cả khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời liên tục, Đá ốp tường không bị phai màu hoặc mất màu. Sự xuất hiện của những viên gạch này sẽ giữ nguyên trong nhiều năm với sự chăm sóc tối thiểu.

Lâu dài

Đá ốp tường có độ bền cao và lâu dài. Chúng không bị nứt, phai hoặc vỡ dưới áp lực.

Chống mùi

Không giống như các vật liệu khác có thể hấp thụ và giữ mùi, Đá ốp tường không hấp thụ mùi. Đó là lý tưởng để sử dụng trong nhà bếp.

Thân thiện với môi trường

Đá ốp tường được làm theo quy trình thân thiện với môi trường. Nó được sản xuất từ ​​các thành phần tự nhiên thu được từ trái đất. Không giống như một số loại sơn mà VOC phát và góp phần vào vấn đề sức khỏe, tường gạch gốm là hoàn toàn miễn phí của khói hoặc các độc tố. Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Nấm mốc và kháng nấm

Đá ốp tường là không thấm nước và độ ẩm. Đặc điểm này cải thiện khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn và nấm. Do đó, bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn để giữ độc tố và vi khuẩn phát triển trên tường của bạn.

Hiệu quả chi phí

Đá ốp tường có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn ban đầu; tuy nhiên, nếu bạn xem xét tuổi thọ, sức hấp dẫn và độ bền của Đá ốp tường thì chi phí là xứng đáng. Theo thời gian, Đá ốp tường gốm chứng tỏ là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Sau khi bạn cài đặt Đá ốp tường, bạn không phải lo lắng về việc sơn lại hoặc làm lại hình nền mỗi vài năm.

 

Có thể bạn sẽ thích

All in one