6 tinh thể đá tốt nhất trong phong thủy để bảo vệ chống lại sự tiêu cực

Trong xã hội cạnh tranh và phát triển nhanh ngày nay, chúng ta có thể bị đè nặng bởi nỗi sợ hãi và những cảm xúc độc hại hơn bao giờ hết. Nhưng thật không may, chúng ta không thể tránh khỏi những người có cảm xúc tiêu cực trong nhà, nơi làm việc hoặc một nơi nào đó. Vì vậy, chúng ta cần tìm cách bảo vệ mình khỏi những rung cảm tiêu cực này.

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hành tự bảo vệ và tự chăm sóc. Một trong những cách là chăm sóc trường năng lượng của bạn và bảo vệ nó bằng cách sử dụng các tinh thể tốt nhất có thuộc tính bảo vệ.

Những viên pha lê lấp lánh này rất đẹp về mặt thẩm mỹ và mang lại sự bảo vệ tinh thần cho người đeo chúng. Trong Phong thủy, chúng có thể tạo ra các trường năng lượng đẩy lùi những rung cảm xấu và giúp bạn giữ vững tinh thần. Ngoài ra, chúng còn tỏa năng lượng tích cực ra môi trường xung quanh để tạo nên một môi trường hài hòa và an toàn.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm tinh thể tốt nhất để bảo vệ khỏi những năng lượng không mong muốn. Vui lòng tiếp tục đọc để khám phá những tinh thể này và cách sử dụng chúng.

1. Đá Tourmaline đen

Tourmaline đen là một viên đá mạnh mẽ bảo vệ khỏi sự tiêu cực. Bạn có thể sử dụng viên đá này để làm chệch hướng tiêu cực và cân bằng dòng năng lượng trong một không gian hoặc trên một cá nhân.

Ngoài ra, nó là một tinh thể tuyệt vời cho luân xa đám rối thần kinh mặt trời, đó là về sự thể hiện bản thân, đưa ra quyết định, chỉ trích và giá trị bản thân của chúng ta.

Vì vậy, Tourmaline đen là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ ai muốn bảo vệ bản thân khỏi năng lượng tiêu cực và tẩy sạch mọi độc tố ra khỏi cơ thể. Một cách để bảo vệ bạn khỏi những người có hại, suy nghĩ tiêu cực và các kiểu tự hủy hoại bản thân là đeo trang sức pha lê tourmaline đen.

Nếu bạn muốn loại bỏ những rung cảm xấu khỏi nhà của mình, hãy đặt đá tourmaline đen ở cửa chính hoặc mỗi góc để tạo ra một lá chắn bảo vệ vô hình. Mặt khác, nếu bạn có một môi trường làm việc độc hại với nhiều điều tiêu cực, hãy bày một viên đá tourmaline đen trên bàn làm việc để đề phòng chúng.

Pha lê tốt nhất để bảo vệ obsidian đen
2. Đá Ngọc đen

Ngọc bích đen là một loại đá quý thường được sử dụng trong văn hóa châu Á để mang lại may mắn và sự bảo vệ. Những người yêu thích ngọc bích tin rằng ngọc bích đen có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực và xua đuổi những linh hồn có hại đồng thời giải phóng năng lượng hoặc khí tích cực. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đá để che chắn và bảo vệ cơ thể vật lý khỏi bị tổn hại và giữ cho cơ thể an toàn khỏi bệnh tật.

Bên cạnh việc nổi tiếng là một tinh thể bảo vệ, ngọc bích đen còn giúp mang lại sự rõ ràng cho trực giác và khả năng tâm linh của bạn bằng cách giúp bạn tiếp cận giác quan thứ sáu của mình. Bạn có thể đeo nó như một phụ kiện trang sức, chẳng hạn như mặt dây chuyền hoặc vòng đeo tay.

Xem thêm: Vật phẩm phong thủy tại Phong thủy quốc tế Thái Lai

3. Đá Thạch anh trong suốt

Đá thạch anh Quartz là một loại đá linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để giải tỏa tâm trí và cơ thể của mình khỏi những suy nghĩ và năng lượng tiêu cực. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để bảo vệ bản thân khỏi những tác động bên ngoài, mà còn là một công cụ để đạt được sự bình yên và trong sáng bên trong chính mình.

Nó là một viên đá bảo vệ mạnh mẽ hoạt động tốt nhất khi được giữ gần cơ thể bạn. Ví dụ, bạn có thể đeo nó quanh cổ hoặc trên ngón tay của mình như một chiếc nhẫn hoặc vòng đeo tay, và nó sẽ tiếp tục truyền sức mạnh cho phép thuật chữa bệnh của nó lên bạn.

4. Đá Obsidian đen

Obsidian đen là một khoáng chất đá núi lửa tự nhiên được sử dụng trong nhiều thế kỷ để bảo vệ. Nhiều người tin rằng loại đá này mang lại sự bảo vệ bằng cách hấp thụ năng lượng tiêu cực và có thể xua đuổi những điều xui xẻo. Nó có thể mang lại sự ổn định cho cuộc sống của bạn và tránh khỏi những ảnh hưởng không mong muốn.

Ngoài ra, hắc diện thạch đen còn có các đặc tính siêu hình mạnh mẽ như năng lượng nối đất, tính sáng tạo, năng lượng hài hòa và khả năng bảo vệ. Bạn có thể đeo nó như đồ trang sức để bảo vệ bạn khỏi sự thù địch và tấn công tâm linh. Nhiều người mang theo viên đá này vào những ngày khó khăn để mang lại cho họ sự bình tĩnh.

Bạn cũng có thể thấy nhiều bùa may mắn trong Phong Thủy, chẳng hạn như Tỳ Hưu nổi tiếng, phật cười, rồng, v.v., được chế tác từ đá vỏ chai đen để tăng cường năng lượng bảo vệ.

Tinh thể tốt nhất để bảo vệ mắt hổ

5. Đá mắt hổ

Đá mắt hổ là tinh thể thạch anh màu vàng nâu với các sọc vàng, nâu hoặc nâu đỏ. Nó là một trong những viên đá bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể mang theo và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tâm linh. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp năng lượng tiếp đất nhẹ nhàng giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi không gian của một người.

Tiger’s eye nổi tiếng vì khiến du khách cảm thấy an toàn. Bạn có thể sử dụng đá để xua đuổi xui xẻo và bảo vệ người đeo khỏi tai nạn, thảm họa và bệnh tật. Nó cũng mang lại may mắn khi đi du lịch nước ngoài và bảo vệ khỏi những lời nguyền và lời nguyền.

6. Đá Shungite

Shungite là một tinh thể đá đen quý hiếm có khả năng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ. Màu đen của nó đến từ vật liệu hữu cơ mà nó chứa, khiến nó trở thành một công cụ tuyệt vời để hấp thụ sự tiêu cực.

Trên hết, Shungite cũng có thể cung cấp năng lượng cho toàn bộ môi trường gia đình hoặc nơi làm việc, nối đất và bảo vệ chúng ta khỏi những tác động bất lợi từ bên ngoài và bức xạ EMF.

Làm thế nào để sử dụng tinh thể để bảo vệ?

Có nhiều cách để hưởng lợi từ những tinh thể bảo vệ này và chúng có thể không nằm trong tay bạn. Ví dụ: bạn có thể đặt chúng trên đường đi của năng lượng tiêu cực hoặc sử dụng các đặc tính chữa bệnh tự nhiên của chúng.

Tuy nhiên, cách dễ nhất để bảo vệ bạn khỏi năng lượng tiêu cực là đeo đá pha lê bảo vệ hàng ngày. Bạn có thể đặt chúng trên cơ thể, trong nhà hoặc mang theo bên mình.

Khi sử dụng tinh thể để bảo vệ, bạn phải tìm một tinh thể cộng hưởng với bạn. Sử dụng trực giác của bạn để hướng dẫn bạn đưa ra quyết định. Khi bạn đã chọn đúng, hãy đảm bảo rằng viên đá sạch và không có bất kỳ năng lượng tiêu cực nào trước khi nạp cho nó những rung động tích cực.

Có thể bạn sẽ thích

All in one