8 cách sử dụng mặt bàn đá màu đen trong thiết kế nhà bếp

Mặt bàn đá granite đen

Hầu hết các chủ nhà đều tránh sử dụng  mặt bàn màu đen  vì sợ nhà bếp của họ trở nên quá tối và kém hấp dẫn. Đây không còn là trường hợp. Dưới đây là 8 cách sử dụng đá ốp mặt bàn bếp màu đen sẽ mang lại cho bạn một căn bếp đầy cảm hứng đáng ghen tị.

Sử dụng màu kem

Sử dụng mặt bàn màu đen không có nghĩa là bạn phải kết hợp nó với mọi thứ màu trắng để tránh cảm giác căn phòng quá tối. Thay vào đó, hãy thử sử dụng màu kem và kết hợp nó với các phiên bản dịu nhẹ của màu sắc yêu thích của bạn để tạo ra một không gian ấm áp và lôi cuốn.

Cream_and_Color__copy

Kết hợp với gỗ công nghiệp

Nếu bạn có trần nhà cao và cửa sổ lớn, thì vẻ ngoài công nghiệp mộc mạc nằm trong tầm tay của bạn. Ghép các mặt bàn màu đen đặc, tủ phẳng, gạch lát sáng và đồ đạc công nghiệp mỏng để có được vẻ ngoài độc quyền này.

Rustic_Industrial_copy (1)

Kết hợp thiết bị bằng thép không gỉ

Nếu bạn đã và đang muốn thiết kế lại căn bếp của mình, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với thiết kế nhà bếp hiện đại. Nâng cao tính thẩm mỹ này thêm một bước nữa bằng cách kết hợp thiết bị bằng thép không gỉ và backsplash với  mặt bàn màu đen chắc chắn  và tủ tùy chỉnh màu trắng.

Ultra_Modern_copy

Nhà bếp phong cách đồng quê

Sử dụng gạch lát sàn màu đỏ và gạch lát nền tàu điện ngầm màu trắng với các thiết bị dành cho đầu bếp, tủ màu trắng và mặt bàn màu đen để tạo ra một nhà bếp phong cách đồng quê, ấm áp mà mọi người đều thích nấu nướng.

Country_Kitchen_copy

Mặt bàn màu đen là một sự lựa chọn tuyệt vời! Xem dự án mặt bàn màu đen của chúng tôi để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết hợp mặt bàn màu đen với tủ màu trắng

Nhiều người lo sợ đặt màu tối trong không gian nhỏ. Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng đừng sợ nữa. Kết hợp mặt bàn màu đen với tủ màu trắng, các thiết bị bằng thép không gỉ và trắng cùng các bức tường trắng với các chi tiết gọn gàng sẽ để lại cho bạn một thiết kế nhà bếp sáng sủa, đầy phong cách bất kể diện tích vuông vắn.

Paris_Apartment_copy

Trang trí mang đến sự sang trọng

Phong cách bếp này không dành riêng cho những người nổi tiếng. Cảm thấy như một ngôi sao bằng cách kết hợp mặt bàn màu đen với viền ogee  , tủ lót màu trắng và  bồn rửa trang trại màu trắng  để tạo ra vẻ ngoài trang nhã này.

Đen và sáng

Bạn có tin hay không, các thiết kế nhà bếp màu đen trên nền đen không khiến người nhìn phải cảm thấy tối tăm và chán nản. Nếu căn bếp của bạn nằm trong khu vực đón nhiều ánh nắng mặt trời, hãy nhân cơ hội đó để mạnh dạn thiết kế căn bếp của mình. Ghép sàn, tủ và mặt bàn màu đen với các thiết bị bằng thép không gỉ và gương phản chiếu ánh sáng phản chiếu để ánh sáng mặt trời phát huy tác dụng của bạn và tạo ra một nhà bếp đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách.

Black_and_Bright_copy

Lấy cảm hứng từ nhà hàng

Khi nói đến nấu ăn, thường thì công thức nấu ăn càng cũ – món ăn càng ngon. Hãy táo bạo bằng cách thêm một lò sưởi vào nhà bếp của bạn và  sử dụng mặt bàn , sàn và gạch màu đen để tạo cho không gian một cảm giác cổ kính.

Bạn đang muốn thiết kế lại nhà bếp của mình? Truy cập trang đặc biệt của chúng tôi tại Hải Nam Stone để nhận được những ưu đãi tốt nhất về  đá Granite ,  Quartz ,  Travertine ,  Marble và  Quartzite .

Có thể bạn sẽ thích

All in one