Cách chọn đá granite phù hợp nhất với tủ bếp màu trắng

Đá granite cho tủ màu trắng

Quyết định màu đá granite đi với tủ màu trắng là một quyết định thường xuyên gặp đối với các gia chủ do có rất nhiều lựa chọn có sẵn. May mắn thay, màu trắng được coi là màu tủ “không lỗi mốt” phù hợp với nhiều phong cách và bảng màu nội thất. Giống như một bức tranh trống, nó mang lại cho chủ nhà khi trang trí  nhà cửa sự tự do thoải mái để thử nghiệm với màu sắc, kết cấu và hình thức.

Tủ màu trắng với mặt bàn bằng đá granite thường là đặc điểm chính của nhà bếp, vì vậy điều quan trọng là phải tìm ra sự kết hợp mà bạn hài lòng nhất. Từ đá granite Đỏ Rồng đến Xanh Bahia và Trắng Alaska – không thiếu loại đá nào để bạn lựa chọn. Hãy cùng khám phá những sự kết hợp phổ biến nhất của bàn đá granite với tủ màu trắng và những đặc điểm độc đáo của chúng.

XEM THÊM: Ưu và nhược điểm của mặt bàn đá granite trắng

CHỌN ĐÁ GRANITE CHO TỦ MÀU TRẮNG

Đá hoa cương là một loại đá linh hoạt, vì vậy việc lựa chọn đá hoa cương tốt nhất cho tủ màu trắng phụ thuộc vào phong cách nhà bếp bạn đang muốn. Các mẫu đá hoa cương thay đổi từ các đường vân mạnh mẽ đến các đốm sáng và các đốm lớn hơn. Một số mẫu đá bắt chước đá cẩm thạch hoặc vết bút lông, trong khi những loại khác trông giống như mực hoặc đá bán quý dẹt.

Nhà bếp tối giản hiện đại kết hợp tốt với đá granite có vân có tông màu lạnh hơn, trong khi nhà bếp mộc mạc trông đẹp hơn với đá granite có tông màu be hoặc kem ấm hơn. Bạn cần phải có một ý tưởng rõ ràng về kiểu thiết kế nội thất bạn muốn trước khi chọn màu đá hoa cương tốt nhất cho tủ màu trắng trong nhà bếp của bạn.

MẶT BÀN ĐÁ GRANITe TRẮNG CHO TỦ TRẮNG

Tủ màu trắng với đá granite trắng có thể gây khó chịu và hạn chế nhưng hoạt động tốt cho những người muốn có một nhà bếp màu trắng cổ điển, thiết kế tối giản hoặc theo phong cách Địa Trung Hải. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nhấn mạnh đồ đạc và đèn nền. Ngoài ra, quầy được đánh bóng và tủ được sắp xếp hợp lý có thể mang lại vẻ ngoài bóng bẩy.

Đá granite trắng Alaska

Mặt bàn đá Granite trắng Alaska màu tốt nhất

Alaska màu trắng với tủ màu trắng pha trộn giữa bạc nhạt, lòng trắng băng giá, màu trung tính ấm và màu mã não. Được khai thác tại Brazil, mặt bàn bằng đá granite này mang đến vẻ ngoài có kết cấu giúp nâng cao nhà bếp với các yếu tố gỗ tự nhiên, cho dù đó là sàn hay ghế.

Đá Granite trắng Andino

Đá Granite trắng Andino

Đá granit trắng nhạt này tương phản tuyệt đẹp với tủ màu trắng. Sự pha trộn im lặng của màu xám, trắng và các tông màu ấm tinh tế tạo thêm sự ấm áp cho môi trường toàn màu trắng. Đồ đạc bằng thép không gỉ và gạch men có tông màu nâu sẫm hơn phù hợp với đá granit Andino White.

Đá granite River White

Đá hoa cương trắng sông mới

Đá granite River White mới với các ngăn tủ màu trắng tạo nên nét đẹp cho chủ nghĩa tối giản truyền thống. Viên đá này có các chấm nhỏ màu đỏ tía giúp phá vỡ sự đơn điệu toàn màu trắng và kết hợp tốt với các điểm nhấn màu nâu đỏ.

Đá granite Colonial White

Đá hoa cương trắng thuộc địa

Với hoa văn mô phỏng bánh quy và kem, viên đá màu vani này bổ sung cho tông màu tối và trắng một cách đồng đều. Đá granite Colonial White với các ngăn tủ màu trắng có độ bóng cao hoặc mờ có thể mang lại thẩm mỹ tinh tế hoặc mộc mạc.

Đá granite Aspen White

Đá hoa cương trắng Aspen

Đá granite Aspen White có màu trắng và xám lạnh với các đường vân vàng giúp bổ sung cho nhà bếp với đồ đạc và phụ kiện bằng đồng. Các biến thể màu sắc độc đáo của nó phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, với một số tấm có vùng màu xám lớn hơn những tấm khác.

MẶT BÀN ĐÁ GRANITE ĐEN VỚI TỦ BẾP MÀU TRẮNG

Mặt bàn bằng đá granite đen với tủ trắng là sự kết hợp vượt thời gian, tạo thêm sự tương phản và hấp dẫn cho nhà bếp. Những mặt bàn này phá vỡ tính vô trùng của màu trắng trên nền trắng và phân định rõ ràng không gian làm việc và lưu trữ. Tủ màu trắng, đá granit đen và tông màu xám kết hợp hiệu quả để tạo ra một thẩm mỹ hiện đại và linh hoạt.

Đá granite đen Angola

Đá hoa cương đen Angola

Mặt bàn bằng đá granite đen Angola có thớ cỡ trung bình với những vết đứt gãy không đều tạo ra những đốm màu xám. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một bộ đếm màu đen có thêm họa tiết và chiều sâu. Giá đá granit đen Angola ở mức trung bình 45 đô la cho mỗi foot vuông.

Đá Granite đen titan

Đá granit titan

Đá hoa cương nổi bật từ Brazil này có các vân trắng và vàng cuộn xoáy kết hợp với nền đen và xám của nó. Đá hoa cương đen titan là tốt nhất cho những ai muốn có một nhà bếp với sự quyến rũ ấn tượng và phù hợp với các phụ kiện sang trọng.

Đá hoa cương đen Bắc Âu

Đá hoa cương đen Bắc Âu

Một viên đá có thớ kim loại chặt chẽ và các đường vân trắng mịn đã từng được đánh bóng sẽ phản chiếu ánh sáng rất đẹp. Đá hoa cương đen Bắc Âu duy trì một hoa văn đồng nhất với chiều sâu tinh tế mang lại sự tinh tế.

Đá hoa cương đen Ả Rập

Ả Rập đen

Được nhập khẩu từ Ấn Độ, đá granite đen Ả Rập là một loại đá granit ít biến thể với những đốm nhỏ màu xám. Tính đồng nhất của nó khiến nó trở thành một sự lựa chọn linh hoạt phù hợp với tủ bếp màu trắng truyền thống hoặc siêu hiện đại. Đó là một sự lựa chọn thiết kế an toàn, kiểu dáng đẹp, trơn và đơn giản.

Đá Granite đen cổ

Đá Granite cổ đen

Đá hoa cương đen cổ có cảm giác cũ hơn, màu sắc và kết cấu nhất quán. Được khai thác ở Zimbabwe, loại đá granit này mang đến màu đen xám thời thượng nhưng cổ điển, phù hợp với các thiết kế nhà bếp truyền thống và chuyển tiếp.

MẶT BÀN BẰNG ĐÁ GRANITE MÀU NÂU VỚI TỦ BẾP MÀU TRẮNG

Tủ màu trắng với mặt bàn bằng đá granit màu nâu tạo ra một bầu không khí màu đất trong môi trường nhà bếp. Được ưa chuộng với các thiết kế cổ điển và kiểu nhà theo phong cách tỉnh lẻ, tủ trắng với đá granit nâu mang đến vẻ ngoài ấm áp và có phần mộc mạc.

Màu nâu fantasy

Màu nâu tưởng tượng là một màu phổ biến cho tủ màu trắng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa nó vào bài viết của mình. Nó không phải là đá granit, mà là đá cẩm thạch. Màu nâu giả tưởng với tủ màu trắng có sự kết hợp hoàn hảo giữa màu nâu và màu xám, với màu nâu và màu mơ nổi bật. Đá cẩm thạch màu nâu giả tưởng có giá thành thấp hơn và mang lại vẻ ngoài tương tự như các loại đá granit nâu khác trên thị trường.

Đá granite Tropic Brown

Đá hoa cương nâu nhiệt đới

Một loại đá hạt trung bình với các thông số kỹ thuật màu đen, đá granit Tropic Brown, là một lựa chọn tốt cho nhà bếp hiện đại, mộc mạc giữa thế kỷ và phong cách Bohemian. Mặt bàn bằng đá granit nâu nhiệt đới có màu nâu sẫm, mang lại sự tương phản cao giữa tủ và mặt bàn.

Đá Granite nâu cổ

Đá Granite cổ màu nâu

Màu sô cô la với các cụm màu xanh lam và bạch kim, Đá hoa cương màu nâu cổ tạo thêm kết cấu và chiều sâu cho không gian bếp. Kết hợp với lớp da hoàn thiện, loại đá granit này mang đến một vẻ ngoài tự nhiên, ấm áp. Giá đá granite nâu cổ bắt đầu từ $ 55 cho mỗi foot vuông.

Đá Granite nâu cà phê

đá granit nâu cà phê

Đá hoa cương Baltic Brown có niên đại không? Trong khi liên kết với các phong cách nhà bếp cổ điển hơn, mặt bàn bằng đá granit màu nâu Baltic có bề mặt màu nâu và đen lốm đốm có thể được hiện đại hóa với các cạnh thẳng hoặc tròn và tủ hiện đại.

Đá granite Tan Brown – Đá nâu anh quốc

Đá hoa cương nâu

Với các màu nâu sẫm, đen, xám và đỏ, đá granite Tan Brown phù hợp với nhà bếp có các yếu tố thiết kế tối hơn, cho dù đó là sàn gỗ hay ghế ngồi trên quầy bar. Nó cũng tạo ra một phản ứng dữ dội hoặc đảo bếp khác biệt.

MẶT BÀN BẰNG ĐÁ GRANIT MÀU ĐỎ, XANH LỤC VÀ XANH LAM VỚI TỦ BẾP MÀU TRẮNG

Mặt bàn bằng đá granit xanh với tủ trắng, đá granit đỏ với tủ trắng và mặt bàn bằng đá granit xanh với tủ trắng mang đến những lựa chọn sáng tạo và táo bạo cho những người có sở thích mạo hiểm, muốn một thứ gì đó khác thường.

Đá hoa cương xanh Volga

Đá hoa cương xanh Volga

Được nhập khẩu từ Ukraine, mặt bàn đá granit xanh Volga chứa ánh kim loại và sắc thái hơi xanh giúp nâng tầm bất kỳ căn bếp nào và là sự thay thế tuyệt vời cho đá granit đen. Giá đá granit xanh Volga bắt đầu từ $ 49 cho mỗi foot vuông.

Đá hoa cương xanh Peacock

Đá hoa cương xanh Peacock

Đúng như tên gọi, đá granit Peacock Green có màu ngọc lục bảo với những đốm vàng. Có nguồn gốc từ Brazil, loại đá tuyệt đẹp này bổ sung cho nhà bếp với tông màu xô thơm và đồ đạc bằng đồng sang trọng. Ngoài ra, nó cũng có thể mang điểm nhấn màu xanh lá cây vào một không gian toàn màu trắng.

Đá hoa cương đỏ rồng

 

Đá hoa cương rồng đỏ

Đá hoa cương đỏ rồng với tủ màu trắng tạo nên một tuyên bố táo bạo với màu xám đậm và các đường vân đen. Nếu không phải là toàn bộ mặt bàn, đá granit đỏ Rồng có thể được chế tạo như một tấm phản hoặc hòn đảo nổi bật với kết thúc kiểu thác nước bóng bẩy.

Đá hoa cương xanh Bahia

Đá hoa cương xanh Bahia

Có lẽ là một trong những loại đá granit bắt mắt nhất, đá Granite Blue Bahia có các cụm màu trắng và vàng, với các vòng xoáy màu trông giống như mặt biển. Đá granit này bổ sung cho mặt bàn màu trắng và phù hợp với nhà bếp kiểu bãi biển với tông màu lạnh.

Đá granite Green Eyes

Đá hoa cương mắt xanh

Đá granite Green Eyes mang lại sự tinh tế và góc cạnh sáng tạo cho tủ trắng trơn như đá granit xanh Peacock với tủ trắng. Các cạnh vát và đèn nền của tủ sẽ làm nổi bật những đốm vàng của đá. Điều này mang đến một thiết kế thực sự độc đáo khó có thể tái tạo với đá đúc sẵn.

KẾT LUẬN

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều loại đá granite khác nhau đi kèm với tủ bếp màu trắng. Phong cách phụ thuộc vào sở thích cá nhân và tại Hải Nam Stone, chúng tôi có hơn 200 loại khác nhau để bạn lựa chọn. Chúng tôi là nhà cung cấp đá granite tại Hà Nội, với các nhà thiết kế và chế tạo lành nghề sẵn sàng giúp bạn lắp đặt mặt bàn đá granit hoàn hảo. Gọi cho chúng tôi theo số 0904 225 733 để trò chuyện với một trong các chuyên gia của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến.

Có thể bạn sẽ thích

All in one