Kết hợp các đặc điểm của đá để tạo ra một hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp

Mẹo xây hồ bơi đẹp

Một hồ bơi tự nhiên có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Các hồ bơi tự nhiên có vẻ ngoài độc đáo và chúng kết hợp một số yếu tố thiết kế cảnh quan với cây xanh, đá và các thành phần tự nhiên khác.

Đá là vật liệu hoàn hảo để lát hồ bơi và tạo điểm nhấn cho bể bơi tự nhiên của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thiết kế một hồ bơi tự nhiên, hãy làm việc với một công ty cung cấp đá để tìm những viên đá đẹp, chất lượng cao sẽ làm nổi bật thiết kế. Dưới đây là một số cách bạn có thể kết hợp các đặc điểm của đá để tạo ra một thiết kế hồ bơi tự nhiên tuyệt đẹp:

Sử dụng đá lát hồ bơi để nâng cao vẻ tự nhiên

Bạn chắc chắn có thể đổ một sàn bê tông vững chắc xung quanh hồ bơi, nhưng sẽ trông đẹp hơn nhiều nếu bạn sử dụng đá lát để nâng cao vẻ tự nhiên của hồ bơi. Xem xét đá cờ hoặc các loại đá phẳng khác có hình dạng bất thường. Chọn đá lát hình vuông sẽ tạo ra một cái nhìn hình học không hoàn toàn phù hợp với phong cách trang trí tự nhiên.

Xem thêm: Đá sọc dưa lát hồ bơi

Sử dụng đá tự nhiên thiết kế non bộ cạnh hồ bơi

Hãy nghĩ về không gian nước tự nhiên mà bạn đã thấy, như sông, hồ hoặc thậm chí là thác nước. Thông thường, có những tảng đá lớn xung quanh mép nước hoặc trong không gian nền. Bạn có thể tạo ra một diện mạo tương tự cho bể bơi tự nhiên của mình bằng những tảng đá có điểm nhấn. Chọn đá bổ sung cho máy lát đá của bạn hoặc các tấm nền cứng khác.

Xây bức tường chắc chắn

Bạn có thể tạo đường viền đẹp cho bể bơi tự nhiên của mình bằng tường chắn. Bức tường thực sự có thể ngăn cách các độ cao cao hơn của sân của bạn, hoặc nó có thể là một bức tường độc lập. Bạn cũng có thể kết nối bức tường với khu vực tiếp khách hoặc các tính năng khác, chẳng hạn như đài phun nước hoặc hố lửa . Làm việc với một công ty cung cấp đá để tìm các vật liệu hoàn hảo để tạo ra bức tường sao cho nó mang lại diện mạo và chức năng bạn muốn.

Thiết kế một gờ tắm nắng hoặc ghế ngồi vào hồ bơi

Bạn có thể thêm nhiều tính năng tương tự vào bể bơi tự nhiên như bạn có thể làm với bể bơi truyền thống. Cân nhắc thêm một gờ tắm nắng hoặc ghế ngồi vào hồ bơi để bạn có thể tận hưởng làn nước êm dịu mà không cần phải đắm mình. Bạn có thể chọn đá tự nhiên cho các gờ này để chúng tôn lên vẻ ngoài tổng thể, thay vì đổ bê tông. Hoặc bạn có thể đổ bê tông không gian và sau đó nhúng đá cờ hoặc các loại đá khác để đạt được vẻ ngoài như mong muốn.

Luôn vẽ cho mình một thác nước chảy xuống hồ bơi

Nâng cao thiết kế của hồ bơi tự nhiên của bạn bằng cách thêm các tính năng của nước như đài phun nước hoặc vòi phun, hoặc tạo một thiết kế thực sự tuyệt đẹp với một thác nước nhỏ. Các tảng đá và các loại đá khác có thể được xếp chồng lên nhau, và có thể dùng máy bơm chạy qua các phiến đá để tạo ra một thác nước nhỏ ở mép hồ bơi. Nó sẽ giống như bạn có thiên đường riêng tư của riêng bạn trong sân sau của bạn.

Thiết kế lối đi đến hồ bơi

Bạn không cần phải xây dựng hồ bơi tự nhiên của mình ngay bên cạnh cửa hậu của căn nhà. Trong thực tế, nó có thể tốt hơn nếu bạn không. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để trồng các loại cây đẹp, bụi rậm, các loại cây cảnh khác xung quanh hồ bơi để tạo nên một thiết kế tuyệt vời cho không gian. Do đó, bạn có thể xây dựng các lối đi từ trong nhà ra hồ bơi và các khu vực khác ngoài sân của mình. Chọn từ nhiều loại máy lát đá khác nhau để tìm ra kiểu dáng phù hợp để gắn thiết kế nhà với thiết kế hồ bơi của bạn.

Tìm đúng nhà cung cấp đá để giúp bạn chọn những loại đá hoàn hảo cho thiết kế hồ bơi tự nhiên của bạn. Bạn sẽ có được sự thích thú lâu dài từ hồ bơi của mình đồng thời tạo ra một thiết kế đẹp mắt.

Liên hệ với nhà cung cấp đá tự nhiên chuyên nghiệp

Hải Nam Stone có nhiều lựa chọn về đá gia đình và đá cảnh quan nhất trong tiểu bang, Chúng tôi vận chuyển tất cả các loại đá, bao gồm đá lát nền, đá cảnh quan, đá lát sân, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi thực hiện đá cho tất cả các loại dự án, bao gồm cả cảnh quan, khung cảnh và thiết kế mặt tiền ngôi nhà của bạn. Khám phá lựa chọn của chúng tôi trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi tại Hải Nam Stone ngay hôm nay để tìm những viên đá hoàn hảo cho hồ bơi tự nhiên hoặc dự án tiếp theo của bạn.

Có thể bạn sẽ thích

All in one