TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

Đá phòng thủy xuyên sáng

TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

Phong thủy nhà ở  là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Chính bởi nó quyết định tới đời sống tinh thần của cả gia đình. Gia đình có hòa thuận yên ấm hay không, có tài lộc và công việc phát triển hay không? Tất cả phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

Phong thủy nhà ở là một phạm trù khoa học đối với người Á Đông. Một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ.

Căn nhà được xem là hợp phong thủy cần hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi. Trong đó phải nói đến cách bày trí không gian căn nhà cũng như thiết kế nhà theo phong thủy.

Xu hướng hiện nay được rất nhiều gia chủ quan tâm đó chính là trang trí nhà bằng các loại đá phong thủy, và cụ thể hơn là dùng TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG.

Từ những khối đá tự nhiên thô sơ, với kỹ thuật cắt, mài, kết hợp cùng hai gam màu chủ đạo là trắng đen đối lập nhau, đã tạo nên những đường vân giống như ngọn núi nhấp nhô trùng điệp và cảnh thiên nhiên bao la, hùng vĩ.

Một điểm đặc biệt của tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng là khả năng tạo ra sự xuyên sáng đẹp mắt khi được chiếu sáng từ phía sau. Ánh sáng đi qua tảng đá và chiếu lên các đường nét trên tranh, tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt và tinh tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn độc đáo và sang trọng để trang trí không gian sống của mình, tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD – TM – DV – ĐÁ HẢI NAM

Địa chỉ: 173 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  090 422 57 33

Email:   [email protected]

Website:   hainamstone.com

 

Có thể bạn sẽ thích

All in one