TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

“Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là 3 việc trọng đại trong cuộc đời của một người đàn ông, tuy nhiên, để xây được một ngôi nhà tốt thì không phải ai cũng làm được, bởi nó đòi hỏi rất nhiều chi phí và kinh tế. Vì vậy các gia chủ rất quan tâm đến các vấn đề trước và sau khi xây dựng nhà ở.
Trước khi làm nhà thì cần phải em phong thủy xây móng nhà, cao độ nền nhà, nền nhà bếp, mặt tiền, chiều cao trần, dầm nhà, cách đặt xà nhà, phong thủy làm nhà xưởng.

Đá phong thủy xuyên sáng
TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

Phong thủy trước khi làm nhà gì? Đó là chọn ngày làm nhà hợp tuổi gia chủ
Xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi gia chủ và phong thủy xây nhà theo vị trí, địa hình đất
Phong thủy xây nhà ở về hình dạng, bố trí không gian nhà ở, nhà 2 mặt tiền, 3 mặt tiền…
Phong thủy liên quan đến trang trí nhà cửa: màu sắc sơn nhà, trang trí mặt tiền, chất liệu nội ngoại thất…
Phong thủy xây nhà: đào móng, nâng, hạ nền, đổ trần, đổ mái.

Đá phòng thủy xuyên sáng
TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

Sau khi hoàn thiện ngôi nhà, gia chủ lại tếp tục đau đầu trong việc lựa chọn cách bày trí không gian cho từng căn phòng, từ phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ, cho đến phòng khách. Có nhiều cách bày trí không gian căn nhà cũng như thiết kế nhà theo phong thủy khác nhau. Tùy theo diện tích, công năng sử dụng hay sở thích của gia chủ.Trong đó căn phòng đặc biệt gia chủ quan tâm phải nói đến cách bày trí không gian cho phòng khách, nơi được xem là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Đây không chỉ là nơi dùng để tiếp khách mà còn là chốn nghỉ ngơi và sinh hoạt chung của toàn bộ thành viên trong gia đình.Để phòng khách không đơn điệu, việc khéo léo trong cách sắp xếp đồ trang trí phòng khách là rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm phong thủy phòng khách để vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian vừa đảm bảo yếu tố tâm linh. Xu hướng hiện nay được rất nhiều gia chủ quan tâm đó chính là trang trí nhà bằng các loại đá phong thủy, và cụ thể hơn là dùng TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG.

Đá phòng thủy xuyên sáng
Đá phòng thủy xuyên sáng

Từ những khối đá tự nhiên thô sơ, với kỹ thuật cắt, mài, kết hợp cùng hai gam màu chủ đạo là trắng đen đối lập nhau, đã tạo nên những đường vân giống như ngọn núi nhấp nhô trùng điệp và cảnh thiên nhiên bao la, hùng vĩ.

TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG
TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

Một điểm đặc biệt của tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng là khả năng tạo ra sự xuyên sáng đẹp mắt khi được chiếu sáng từ phía sau. Ánh sáng đi qua tảng đá và chiếu lên các đường nét trên tranh, tạo ra một hiệu ứng đẹp mắt và tinh tế.

TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG
TRANH ĐÁ SƠN THỦY XUYÊN SÁNG

 Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn độc đáo và sang trọng để trang trí không gian sống của mình, tranh đá sơn thủy tự nhiên xuyên sáng có thể là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD – TM – DV – ĐÁ HẢI NAM

Địa chỉ: 173 Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  090 422 57 33

Email:   [email protected]

Website:   hainamstone.com

 

Có thể bạn sẽ thích

All in one