5 cách để nâng cấp phòng tắm khách sạn

Nâng cấp phòng tắm khách sạn

Bạn đang tìm cách để cải thiện sự hài lòng của khách trong khách sạn của bạn? Làm thế nào để bạn nổi bật giữa đám đông khi có hàng triệu khách sạn khác trên internet? Theo phân tích dữ liệu khách sạn mới nhất, ngành công nghiệp khách sạn thu thập hơn 4 triệu phòng trên toàn thế giới.

Điều quan trọng là phải nổi bật và mang lại trải nghiệm đặc biệt, sang trọng cho khách. Cải tạo phòng tắm khách sạn của bạn là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng mới. Với rất nhiều sự cạnh tranh trong ngành, bạn phải tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Nếu bạn muốn mang đến cho khách của mình yếu tố “tuyệt vời”, thì hãy đọc tiếp để khám phá 5 cách dễ dàng để nâng cấp phòng tắm khách sạn .

1. SỬ DỤNG VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG

Vật liệu và kết thúc phù hợp mang lại cho khách ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Sản phẩm chất lượng cao rất quan trọng trong bất kỳ phòng tắm nào. Bạn sẽ không phá vỡ ngân hàng bằng cách thay thế các mặt bàn của mình nhiều hơn mức bạn cần. Chuyển các bề mặt cũ, lỗi thời sang mặt bàn, bồn rửa và gạch lát nền hoàn toàn mới . Chú ý đến các chi tiết và chọn các cạnh và lớp hoàn thiện chất lượng cao. Một mặt bàn chất lượng tốt sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng để tăng tuổi thọ. Mặt bàn bằng đá tự nhiên sẽ luôn được yêu thích.

Các bề mặt cao cấp , chất lượng cao như đá granite trắng lấp lánh sẽ là sản phẩm yêu thích của khách hàng. Nhiều phòng tắm khách sạn hiện nay cũng có các bồn rửa bằng đồng hoặc bồn rửa quản gia màu đậm, đậm.

Vật liệu cao cấp sẽ mang đến cho khách cảm giác sang trọng ngay khi bước qua cửa. Cân nhắc các vật liệu phong phú, kiểu dáng đẹp như đá cẩm thạch bóng để có cảm giác sang trọng với việc phối hợp gạch ốp tường. Mang lại cho khách của bạn cảm giác được chăm sóc mà họ mong muốn khi xa nhà. Điều này chưa bao giờ dễ dàng hơn việc chọn đúng loại mặt bàn.

Chọn chất liệu cao cấp như 100% cotton để có đồ nội thất mềm mại. Khách giờ đây có ý thức về môi trường hơn bao giờ hết. Chọn vật liệu tự nhiên, cao cấp sẽ giúp họ cảm thấy nâng cấp trải nghiệm của khách.

bàn trang điểm khách sạn tuyệt đẹp với mặt bàn

2. CHÚ Ý ĐẾN CHI TIẾT

Bắt đầu bằng cách thực hiện một số nghiên cứu về phong cách nào hấp dẫn khách của bạn nhất. Khách của bạn sẽ thích một cái nhìn hiện đại, tối giản chứ? Hay họ sẽ cảm thấy như ở nhà hơn với những nét mộc mạc? Cân nhắc loại kết thúc mà bạn muốn đạt được. Các cạnh mặt bàn của bạn thẳng hay tròn? Hình dạng bồn rửa mặt là hình bầu dục hay hình chữ nhật? Chọn gạch và đồ nội thất chất lượng cao. Sự chú ý đến từng chi tiết sẽ có tác động lớn đến khách của bạn.

Thử nghiệm với các chi tiết và xem điều gì phù hợp nhất với bạn và khách của bạn. Lưu ý xu hướng hiện tại trong ngành khách sạn là gì. Viết ra những loại khách sẽ thường xuyên đến khách sạn của bạn. Cân nhắc điều gì sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái nhất. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh trải nghiệm khách hàng của mình. Hãy xem các loại khách khác nhau của khách sạn và điều gì thu hút họ.

86% người mua sẵn sàng trả thêm tiền để có trải nghiệm khách hàng tuyệt vời — hãy nghiên cứu xem điều gì là quan trọng đối với khách của bạn. Trải nghiệm khách hàng thành công sẽ mang lại doanh nghiệp lặp lại.

3. PHỤ KIỆN VÀ DẤU

Ít hơn chắc chắn là nhiều hơn. Lựa chọn các yếu tố phù hợp để phù hợp với bạn và khách của bạn là điều cơ bản. Tạo hồ sơ khách và xem xét những gì họ sẽ đánh giá cao trong phòng. Luôn chọn những món đồ tôn lên phong cách bạn đã chọn. Khách của khách sạn ở trong một khách sạn để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Tạo trải nghiệm sang trọng, giống như spa với các mặt hàng được chọn bằng tay.

Đồ nội thất mềm nên có chất lượng tốt và thoải mái. Tra cứu các phong cách và xu hướng mới nhất. Cố gắng chọn những màu theo xu hướng như bạch kim và xám ngọc trai. Một căn phòng sang trọng, tối thiểu sẽ nói lên ý kiến ​​của khách. Chọn đèn ấm, sáng sẽ chiếu sáng bàn trang điểm của khách sạn. Khách của bạn sẽ đánh giá cao sự phản chiếu ánh sáng ấm áp trong gương phòng tắm.

bàn trang điểm khách sạn hiện đại

4. ĐƠN GIẢN HÓA, TỔ CHỨC VÀ KHAI BÁO

Phòng tắm khách sạn là môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, không có lộn xộn để tạo cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng. Khi một vị khách đến thăm một khách sạn, họ muốn cảm thấy mình đã trốn đến một nơi tôn nghiêm yên tĩnh – một ngôi nhà xa nhà.

Sự bừa bộn có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần. Đơn giản hóa đồ đạc và phụ kiện trong phòng. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch hơn, điều quan trọng hơn bao giờ hết trong kỷ nguyên COVID-19.

Lưu trữ là điều cần thiết trong phòng tắm khách sạn của bạn. Giỏ, khay và bát đĩa là giải pháp lưu trữ thông minh và tuyệt vời. Bạn có thể cung cấp các yếu tố trang trí cũng nhân đôi làm trình giữ chỗ cho các mục. Nó là bắt buộc để cung cấp nhiều không gian thông minh cho đồ đạc của khách của bạn.

Tạo một môi trường thư giãn và nhẹ nhàng để khách của bạn có thể thư giãn. Loại bỏ mọi thứ lộn xộn không cần thiết trong phòng và dành không gian cho các vật dụng của riêng họ trong thời gian lưu trú. Điều cuối cùng bạn muốn là một vị khách đang căng thẳng.

5. NÂNG CẤP TỦ

Cải tạo bàn trang điểm trong khách sạn của bạn không có nghĩa là mua mọi thứ mới tinh. Có rất nhiều phương pháp có sẵn để thổi một luồng sinh khí mới vào tủ phòng tắm.

Một cách dễ dàng để cập nhật tủ phòng tắm của bạn là sơn lại hoặc tạo kiểu lại cho chúng. Bạn có thể thêm chân và tay cầm mới và sửa chữa bất kỳ khuyết điểm nào. Làm cho tủ của bạn trông giống đồ nội thất hơn để tạo ra trải nghiệm như ở nhà.

Bạn có thể chọn một chiếc tủ trang trí công phu hơn với mặt bàn mới nếu đó là thứ mà khách hàng của bạn thích.

Có thể bạn sẽ thích

All in one