5 XU HƯỚNG DÙNG ĐÁ ỐP MẶT BÀN BẾP VỚI ĐÁ THẠCH ANH CÓ VÂN VÀ MÀU TỐI

Chọn đá ốp mặt bàn bếp là một quyết định lớn vì chúng là tâm điểm của không gian, và điều quan trọng là bạn phải tìm được thứ gì đó đẹp và thiết thực. Ví dụ, mặt bàn bằng thạch anh là một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà do độ bền của chúng và nhiều kiểu mẫu và màu sắc có sẵn.

Giờ đây, nhà bếp không chỉ là nơi để nấu nướng và ăn uống; chúng có thể được sử dụng làm khu vực tụ tập cho trẻ em, tiệc tùng, và thậm chí là nơi làm việc. Nếu bạn đang nghiên cứu các xu hướng mặt bàn bếp mới nhất, thì không cần tìm đâu xa! Hải Nam Stone đã tập hợp một số tùy chọn phù hợp cho việc sửa sang hoặc thiết kế lại nhà bếp tiếp theo của bạn.

# 1. MẶT BÀN THẠCH ANH CÓ VÂN

Mọi người thường nghĩ đơn giản là tốt nhất, nhưng không phải lúc nào cũng vậy! Đối với một nhà bếp sáng tạo và thú vị hơn, một mặt bàn thạch anh có vân là hoàn hảo. Các vòng xoáy, đốm, đường vân và các mảng màu trông tự nhiên khác chạy qua thạch anh làm tăng vẻ ngoài tổng thể, mang đến cho toàn bộ căn bếp thêm phần cá tính và phức tạp.

Một cái gì đó như thạch anh trắng với các đường vân xám sẽ tăng thêm vẻ đẹp và đặc điểm cho ngôi nhà của bạn và tạo ra một nền vui nhộn cho các hoạt động trong bếp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm mặt bàn thạch anh trắng với vân xám, thạch anh Calacatta Vedanta là một lựa chọn tuyệt vời sẽ bổ sung cho bất kỳ phong cách và thiết kế nào.

# 2. BÀN BẾP QUÁ KHỔ.

mặt bàn phổ biến

Một trong những xu hướng phổ biến mới nhất trên mặt bàn bếp là có một hòn đảo ngoại cỡ. Nó không chỉ là không gian nấu nướng mà còn có thể trở thành một trung tâm của ngôi nhà, một nơi tuyệt vời để bọn trẻ làm bài tập về nhà hoặc hoàn thành một dự án nghệ thuật, và các cặp vợ chồng trò chuyện ngẫu nhiên về ngày của họ trong khi họ chuẩn bị cho bữa tối.

Trong một số trường hợp, mọi người chọn sử dụng những hòn đảo quá khổ làm nhà bếp hoặc bàn ăn của họ. Với không gian đủ rộng, bạn có thể kê ghế hoặc ghế đẩu xung quanh đảo và cả gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau. Một hòn đảo siêu lớn cũng là nơi hoàn hảo cho những bữa tiệc tự chọn lớn hoặc tiệc cocktail với bạn bè.

Chọn một mặt bàn thạch anh cho hòn đảo lớn của bạn sẽ đảm bảo rằng nó vừa phong cách vừa bền. Thạch anh gần như không thể phá hủy và không xốp nên dễ dàng làm sạch. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một tuyên bố lớn hơn nữa bằng cách kết hợp một cạnh thác nước với đường vân tuyệt đẹp trong thạch anh.

# 3. HOÀN THIỆN BÓNG VÀ MỜ

Những bề mặt có kết cấu đang là xu hướng thịnh hành ngày nay, và mặt bàn bếp cũng không khác. Đánh bóng là sự lựa chọn truyền thống nhất, nhưng gần đây đã có một sự gia tăng phổ biến của mặt bàn được mài dũa và da.

Lớp hoàn thiện bằng da mang đến cho vật liệu vẻ ngoài mềm mại, không có rãnh. Nó hoàn hảo để che dấu vân tay và vết nước, rất phù hợp cho trẻ em. Mặt khác, lớp hoàn thiện được mài dũa là mờ, có nghĩa là nó hầu như không có độ sáng bóng.

Chọn thạch anh mài hoặc da với vân xám hoặc bất kỳ hoa văn nào khác cho mặt bàn bếp của bạn sẽ giúp không gian trở nên đẹp đẽ khác với truyền thống.

#4. ÂM ẤM BẾP

xu hướng bàn bếp

Một trong những xu hướng mặt bàn thạch anh mới nhất là bỏ lại các tông màu lạnh và chào đón bằng các tông màu ấm hơn như tông màu be, nâu, vàng, trắng, thậm chí cả cam và vàng. Chúng mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái cho toàn bộ căn phòng – hoàn hảo cho một nơi sum họp gia đình như nhà bếp.

Màu sắc trung tính hoặc ấm áp không phô trương, chúng tạo ra một môi trường yên tĩnh, đặc biệt là khi kết hợp với các màu sắc nhỏ như xanh lá cây hoặc xanh lam. Thạch anh trắng Arva lốm đốm tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp màu kem hoặc màu trung tính, đặc biệt nếu bạn tương phản nó với các thiết bị có màu sắc rực rỡ.

# 5. MÀU SẮC MẶT BÀN TỐI

Tu sửa nhà bếp có nghĩa là tìm kiếm những mặt bàn theo phong cách riêng và mặt bàn bằng thạch anh sẫm là cách để đi. Chúng tạo ra một vẻ ngoài tinh tế, sâu sắc cho toàn bộ không gian, và đường vân trắng trong thạch anh sẽ tăng thêm vẻ sang trọng mềm mại hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn năng động, hãy thử một mặt bàn thạch anh Preston .

KẾT LUẬN

Bạn không thể sai lầm với bất kỳ thiết kế và mặt bàn phổ biến nào này! Bạn có thể chọn một lớp hoàn thiện có kết cấu thú vị như da hoặc thạch anh mài dũa, quyết định tập trung vào cách phối màu của bạn với một căn bếp có tông màu nhẹ nhàng, hoặc thậm chí chọn một hòn đảo đáng kể! Bất kể bạn chọn lựa chọn nào, việc chọn mặt bàn bếp mới không phải là một việc vặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn thạch anh phong phú ở Hà Nội, hãy truy cập trang web Hải Nam Stone để khám phá danh mục chất lượng hàng đầu của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết hoặc trao đổi với một trong các chuyên gia của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ thích

All in one