Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MẶT BÀN THẠCH ANH HỒNG, ĐỎ VÀ XANH ĐỘC ĐÁO VÀ TÁO BẠO

Ngày nay, các chủ nhà không thể không cảm thấy mệt mỏi với những ý tưởng nhà bếp cũ kỹ mà họ bị choáng ngợp trên các nguồn thông tin từ mạng xã hội của họ. Một khái niệm xu hướng mới mà nhiều người đang khám phá là xem xét các ý tưởng bàn bếp lạ hơn.

MẶT BÀN BẾP MÀU ĐỎ

Bạn không thể trở nên độc đáo hơn một mặt bàn bếp màu đỏ đậm. Nếu bạn là người thích bày biện trong nhà, thì đây là cách hoàn hảo để làm điều đó. Mặt bàn bếp màu đỏ có thể làm sáng không gian và khiến chúng cảm thấy sôi động hơn.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn kết hợp mặt bàn này với tủ màu trắng để làm nổi bật màu sắc. Một cách tốt khác để kết hợp màu này là sử dụng nó như một điểm nhấn. Bạn có thể sử dụng một mặt bàn thạch anh đỏ trên một hòn đảo hoặc như một phản ứng dữ dội. Điều này sẽ tạo thêm nét cá tính cho căn bếp của bạn mà không quá lố.

MẶT BÀN BẾP MÀU XANH

Tủ bếp màu xanh lam là một cách tuyệt đẹp để thêm màu sắc nổi bật vào nhà bếp của bạn. Nó cũng là một cách tuyệt vời để làm cho không gian cảm thấy độc đáo hơn. Nếu bạn có một nhà bếp màu trắng hoặc màu trung tính, thì hệ tủ bếp màu xanh lam sẽ là một cách tuyệt vời để thêm chút tương phản.

Bạn cũng có thể sử dụng mặt bàn thạch anh xanh làm điểm nhấn. Điều này sẽ trông tuyệt vời trên một mặt bàn trắng hoặc sáng màu. Giống như mặt bàn bếp màu đỏ, tủ bếp màu xanh lam cũng có thể được sử dụng như một phản ứng ngược. Một trong những điều tốt nhất về màu xanh lam là nó rất hợp với rất nhiều màu sắc khác.

Tủ bếp, màu xanh lam là một cách tuyệt đẹp để thêm màu sắc nổi bật vào nhà bếp của bạn. Nó cũng là một cách tuyệt vời để làm cho không gian cảm thấy độc đáo hơn. Nếu bạn có một nhà bếp màu trắng hoặc màu trung tính, thì một hòn đảo màu xanh lam sẽ là một cách tuyệt vời để thêm chút tương phản.

Bạn cũng có thể sử dụng mặt bàn thạch anh xanh làm điểm nhấn. Điều này sẽ trông tuyệt vời trên một hòn đảo trắng hoặc sáng màu. Giống như mặt bàn bếp màu đỏ, một hòn đảo bếp màu xanh lam cũng có thể được sử dụng như một phản ứng ngược. Một trong những điều tốt nhất về màu xanh lam là nó rất hợp với rất nhiều màu sắc khác.

MẶT BÀN THẠCH ANH HỒNG SÀNH ĐIỆU

Màu hồng là một màu sắc tinh tế và đẹp mắt, vì vậy không có gì lạ khi nó đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho mặt bàn bếp. Nếu bạn muốn thêm một chút nữ tính cho nhà bếp của mình, thì một mặt bàn màu hồng thạch anh là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Chúng cũng kết hợp tốt với tủ màu trắng.

Trước đây, màu hồng và bê tông chưa bao giờ thực sự được cho là đi đôi với nhau. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta bắt đầu thấy ngày càng nhiều người sử dụng mặt bàn bếp màu hồng trong nhà bếp của họ. Đây là một cách tuyệt vời để thêm một nét độc đáo cho không gian của bạn.

MẶT BÀN BẾP MÀU ĐEN MỜ

Một trong những xu hướng hot nhất hiện nay là đá ốp mặt bàn bếp màu đen mờ. Đây là một cách tuyệt vời để thêm vẻ hiện đại và kiểu dáng đẹp cho không gian của bạn. Nếu bạn có một nhà bếp màu trắng hoặc màu sáng, thì mặt bàn màu đen là một cách tuyệt vời để thêm một số tương phản.

Bạn cũng có thể sử dụng mặt bàn thạch anh đen làm điểm nhấn. Màu đen cũng rất hợp với các màu đậm khác, vì vậy đừng ngại thử nghiệm. Cố gắng giới thiệu một màu phụ để làm cho nhà bếp của bạn nổi bật. Người ta nói rằng ít thứ sang trọng như tất cả mọi thứ-đen, vậy tại sao bạn không thử?

MẶT BÀN BẾP MÀU XANH LÁ CÂY

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác biệt một chút, thì mặt bàn bếp màu xanh lá cây là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc vào không gian của bạn. Màu xanh lá cây cũng là một màu tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn tạo ra một cảm giác đất hơn trong nhà bếp của bạn.

Nếu bạn có tủ màu trắng hoặc màu sáng, thì mặt bàn là một cách tuyệt vời để thêm chút tương phản. Bạn cũng có thể sử dụng mặt bàn thạch anh xanh làm điểm nhấn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một mặt bàn kính màu xanh lá cây được chiếu sáng chưa? Đó là một cảnh đẹp tuyệt vời.

HÃY SÁNG TẠO VỚI MÀU SẮC MẶT BÀN BẰNG ĐÁ CẨM THẠCH

Nếu bạn muốn tạo nên sự nổi bật trong nhà bếp của mình, vậy tại sao bạn không chọn một mặt bàn bếp bằng đá marble – đá cẩm thạch ? Đá cẩm thạch có rất nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Vì vậy, chắc chắn sẽ có một cái phù hợp với phong cách độc đáo của bạn.

Độ đậm và nhạt của màu sắc cũng đóng một vai trò lớn trong việc hiệu quả của một mặt bàn bằng đá cẩm thạch trong nhà bếp của bạn. Nếu bạn có một nhà bếp màu trắng hoặc màu sáng, thì một mặt bàn bằng đá cẩm thạch có màu đậm sẽ làm cho không gian trở nên nổi bật. Tuy nhiên, nếu bạn có một nhà bếp màu tối, thì mặt bàn bằng đá cẩm thạch màu sáng có thể giúp làm sáng mọi thứ.

KẾT LUẬN

Xem xét các ý tưởng mặt bàn táo bạo và độc đáo cho nhà bếp của bạn có thể là một trong những quyết định tốt nhất mà bạn có thể đưa ra. Ngừng tập trung vào những ý tưởng nhàm chán và bắt đầu tập trung vào những mặt bàn thú vị. Nó sẽ cung cấp cho mặt bàn bếp của bạn một cái nhìn mà ít có được vì vậy chúng sẽ nổi bật hơn so với phần còn lại. Vì vậy, đừng ngại thử nghiệm. Hãy thử các màu sắc và chất liệu khác nhau. Và hãy vui vẻ với nó! Rốt cuộc, đó là nhà bếp của bạn. Lựa chọn đá hoa cương chắc chắn bạn sẽ thích cách nó trông.

Có thể bạn sẽ thích

All in one