8 CÁCH SỬ DỤNG MẶT BÀN MÀU ĐEN TRONG THIẾT KẾ NHÀ BẾP

Hầu hết các gia chủ đều tránh sử dụng  mặt bàn màu đen  vì sợ  nhà bếp của họ  trở nên quá tối và kém hấp dẫn. Đây không còn là trường hợp. Dưới đây là 8 cách sử dụng mặt bàn màu đen sẽ mang lại cho bạn một căn bếp đầy cảm hứng đáng ghen tị.

KẾT HỢP VỚI MÀU KEM

Sử dụng mặt bàn màu đen không có nghĩa là bạn phải kết hợp nó với mọi thứ màu trắng để tránh cảm giác căn phòng quá tối. Thay vào đó, hãy thử sử dụng màu kem và kết hợp nó với các phiên bản dịu nhẹ của màu sắc yêu thích của bạn để tạo ra một không gian ấm áp và lôi cuốn.

KẾT HỢP VỚI TỦ GỖ TỰ NHIÊN

Nếu bạn có trần nhà cao và cửa sổ lớn, vẻ ngoài công nghiệp mộc mạc nằm trong tầm tay của bạn. Ghép các mặt bàn màu đen chắc chắn, tủ phẳng, gạch lát sáng và đồ đạc công nghiệp mỏng để có được vẻ ngoài độc quyền này.

TỐI TÂN 

Nếu bạn đã và đang muốn thiết kế lại căn bếp của mình, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với thiết kế nhà bếp hiện đại. Nâng cao tính thẩm mỹ này thêm một bước nữa bằng cách kết hợp thiết bị bằng thép không gỉ và backsplash với  mặt bàn màu đen chắc chắn  và tủ tùy chỉnh màu trắng.

BẾP THEO PHONG CÁCH ĐỒNG QUÊ

Sử dụng gạch lát nền màu đỏ và nền gạch tàu điện ngầm màu trắng với các thiết bị đầu bếp, tủ màu trắng và mặt bàn màu đen để tạo ra một nhà bếp theo phong cách đồng quê, ấm áp mà mọi người sẽ thích nấu nướng.

Mặt bàn màu đen là một sự lựa chọn tuyệt vời! Xem dự án mặt bàn màu đen của chúng tôi để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

CĂN HỘ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Nhiều người lo sợ đặt màu tối trong không gian nhỏ. Chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng đừng sợ nữa. Kết hợp mặt bàn màu đen với tủ màu trắng, các thiết bị bằng thép không gỉ và màu trắng cùng các bức tường trắng với các chi tiết gọn gàng sẽ để lại cho bạn một thiết kế nhà bếp sáng sủa, phong cách bất kể diện tích vuông vắn.

TRANG TRÍ CÔNG PHU SANG TRỌNG

Phong cách bếp này không dành riêng cho những người nổi tiếng. Cảm thấy như một ngôi sao bằng cách kết hợp mặt bàn màu đen với viền ogee  , tủ lót màu trắng và  bồn rửa trang trại màu trắng  để tạo ra vẻ ngoài trang nhã này.

ĐEN VÀ SÁNG

Tin hay không tùy bạn, nhưng thiết kế nhà bếp màu đen trên nền đen không khiến người nhìn phải cảm thấy tối tăm và chán nản. Nếu căn bếp của bạn nằm trong khu vực đón nhiều ánh nắng mặt trời, hãy nhân cơ hội đó để mạnh dạn thiết kế căn bếp của mình. Ghép sàn, tủ và mặt bàn màu đen với các thiết bị bằng thép không gỉ và gương phản chiếu ánh sáng phản chiếu để ánh sáng mặt trời phát huy tác dụng của bạn và tạo ra một nhà bếp đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách.

Khi nói đến nấu ăn, thường thì công thức càng cũ – món ăn càng ngon. Hãy táo bạo bằng cách thêm một lò sưởi vào nhà bếp của bạn và  sử dụng bàn , sàn và gạch lát màu đen để tạo cho không gian một cảm giác cổ kính.

Bạn đang muốn thiết kế lại nhà bếp của mình? Truy cập trang đặc biệt của chúng tôi tại  Hải Nam Stone để nhận được những ưu đãi tốt nhất về  đá Granite ,  Quartz ,  Travertine ,  Marble và  Quartzite .

Có thể bạn sẽ thích

All in one