Top 15 thiết kế cầu thang bằng đá granite

Đá granite đen

Một trong những yếu tố kiến ​​trúc sáng tạo nhất là nhiều vật liệu cầu thang. Khi nói đến tính linh hoạt của tự nhiên và loại vật liệu được sử dụng, cầu thang có thể vượt qua các thành phần kiến ​​trúc khác của ngôi nhà. Các kiểu dáng và hoa văn cầu thang cũng đã phát triển theo năm tháng với kiến ​​trúc và thiết kế hiện đại. Các thiết kế cầu thang bằng đá granite là mối quan tâm lớn đối với chủ nhà khi bắt đầu khởi công xây dựng

1. Đá granite đen nguyên chất

Khi bạn nói về đá granite, bạn sẽ có rất nhiều biến thể. Đá hoa cương đen nguyên chất là một trong những loại của nó. Nó đi kèm với vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch bóng bẩy và cực kỳ dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Với cầu thang màu đen trong ngôi nhà của bạn, nó sẽ là một trong những điểm thu hút chính của không gian sống của bạn. Rốt cuộc, khó có thể bỏ qua màu đen.

Cầu thang đá granite đen
Cầu thang đá granite đen

2. Thiết kế cầu thang bằng đá Granite xám

Trong phiến đá granit này, bạn sẽ tìm thấy những viên đá đen và trắng mini nằm lẫn lộn trên nền xám. Do đó, màu hơi xám trên khắp. Bạn có thể tìm thấy kết cấu màu này nhiều hơn trong các không gian thương mại, văn phòng, cửa hàng , v.v. do dễ bảo trì và trông công nghiệp. Nhưng tuy nhiên, nó cũng là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà của bạn.
Các bước cầu thang đá màu xám

3. Cầu thang màu hồng nhạt

Nó là một loại đá granit màu hồng, là sự pha trộn giữa màu trắng nhạt và màu hồng nhạt. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết kế cầu thang bằng đá granit và hướng đến vẻ mộc mạc, sâu lắng – thì đây nên là sự lựa chọn của bạn. Nhìn tổng thể nó có vẻ cũ, cổ điển và thô ráp.
Cầu thang màu hồng

4. Thiết kế hai tông màu

Đây là một trong những đề xuất hàng đầu của chúng tôi về ý tưởng cầu thang đá granite. Ở đây có hai loại đá granite khác nhau được sử dụng để thiết kế cầu thang. Đá hoa cương trắng được sử dụng làm nền và màu đen với các đường vân trắng được sử dụng làm mặt trên. Nó cũng được bổ sung với sàn màu đen và trắng bằng đá cẩm thạch.
Thiết kế cầu thang đá hai tông màu

5. Đá Granite Caledonia

Đá hoa cương xám này là một trong những loại đá hoa cương màu xám tốt nhất và phổ biến nhất. Các sắc thái phức tạp của xám và trắng thay đổi từ xám nhạt đến đen của than. Cấu trúc thớ đặc biệt, nhất quán của chúng cho phép kết hợp nhiều phiến đá granit xám này.
Cầu thang đá granit xám

6. Hai viên đá Granite

Dưới đây là một trong những ý tưởng cầu thang đá granit tốt nhất, bạn có thể xem xét cho ngôi nhà của mình. Không giống như phương án đã nêu ở trên, bậc cầu thang được lát đá khác nhau, ở đây toàn bộ thiết kế được sử dụng hai loại đá granit – trắng kem với viền đen. Chúng tôi yêu thích kiểu thiết kế này với lan can bằng kính trong khung thép.
Kết hợp Hai loại đá cho cầu thang

7. Đá Granite đỏ

Loại đá granit này có màu đỏ hạt dẻ. Nó có các yếu tố trắng, đen, xám với nền đỏ đậm. Sự lựa chọn màu sắc chủ yếu được sử dụng ở khu vực phía nam của nước ta. Một bất lợi với điều này là nó trông rất bẩn sau vài ngày.
Đá granit đỏ ở lối vào

8. Thiết kế cầu thang đá Granite màu xám

Matt look được biết là có lượng người hâm mộ riêng theo dõi! Vì vậy, chúng ta không thể bỏ thiết kế cầu thang bằng đá granit mà đã sử dụng đá granit mờ cho cầu thang. Thiếu chất đánh bóng hoặc độ sáng bóng quá mức mang lại vẻ đồng quê cổ kính cho ngôi nhà của bạn. Nhìn tổng thể rất vô nghĩa.

9. Kết hợp màu be & đen

Kết hợp màu be và đen ở cầu thang là một lựa chọn thiết kế tốt khi bạn muốn tạo điểm nhấn tinh tế cho cầu thang của mình. Nếu bạn nhận thấy trong bức ảnh này, cầu thang quy mô lớn này đã phá vỡ sự đơn điệu của màu đen với việc sử dụng màu be ở phía trên.

10. Đá Granite hồng

Đây là màn hình hiển thị hoàn hảo về vẻ ngoài của đá granit màu hồng khi được sử dụng cho cầu thang trong hoặc ngoài ngôi nhà của bạn. Đó là một màu hoa tinh tế, nhẹ nhàng, tốt hơn so với tùy chọn màu hạt dẻ đậm mà chúng tôi đã trình bày trước đây. Đá hoa cương đen nhỏ cũng được sử dụng để tạo ranh giới giữa các bậc thang.
Những bước tinh tế màu hồng

11. Cầu thang nhiều màu

Xây dựng hoặc mô hình lại ngôi nhà của bạn có thể là một lựa chọn tốt cho khả năng sáng tạo tốt nhất của bạn. Ở đây những viên đá granit nhiều màu được sử dụng ngẫu nhiên cho cầu thang. Phong cách khác biệt, độc đáo, bắt mắt trong giải đấu ý tưởng cầu thang đá hoa cương.
Nếu một màu là không đủ

12. Đá Granite xanh

Đá granit xanh được sử dụng chủ yếu cho mặt bàn bếp ở Ấn Độ và nước ngoài. Nó chỉ đơn giản là một lựa chọn tốt khi lưu ý đến tính đơn giản, bảo trì và tính linh hoạt của thiết kế. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy loại đá tương tự được sử dụng cho một số cầu thang. Khi chúng ta đang nói về ý tưởng cầu thang đá granit, thực sự không có gì là vượt quá giới hạn.

13. Các bước đá granit màu nâu xám

Bây giờ chúng ta hãy nói về lựa chọn phổ biến nhất của cầu thang đá granite được tìm thấy chủ yếu trong các ngôi nhà VN. Đây là một loại đá granit có màu xám và nâu pha trộn. Chúng cân bằng đến mức không cái nào có sức mạnh cho cái khác.

14. Tô đậm với Màu sắc

Một mẹo rất đơn giản để mang lại phong cách riêng biệt cho ngôi nhà của bạn là màu sắc. Sử dụng bất kỳ màu sáng nào và bạn đã hoàn thành. Mặc dù để sơn chúng lên trên, bạn phải chọn đá granit mờ. Chúng tôi thích ý tưởng thông minh này!

15. Các bước màu xám đậm

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho diện mạo thích hợp cho cầu thang của bạn là chọn đá granit màu xám đậm. Nó rõ ràng làm mất đi độ tối của màu đen và cân bằng độ sáng của màu xám. Chúng tôi thấy thiết kế cầu thang bằng đá granit này thực sự rất hài lòng.
Vẻ ngoài sang trọng với màu xám đậm

Đá hoa cương là một vật liệu hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một lớp phủ đặc biệt cho cầu thang và độ bền của nó làm tăng thêm vẻ sang trọng cho khung cảnh. Đá hoa cương có khả năng chống lại vết bẩn tốt hơn do những đặc tính này và có giá trị thấp hơn nhiều so với đá cẩm thạch.

Có thể bạn sẽ thích

All in one