5 loại màu đá Granite yêu thích cho mặt bàn bếp tuyệt đẹp

Lựa chọn vật liệu làm mặt bàn để sửa sang lại nhà bếp hoặc xây mới là một quyết định lớn. Tôi thường gặp phải những khách hàng có tâm lý khó khăn khi phải đưa ra quyết định về rất nhiều cân nhắc, như màu sắc và chi tiết cạnh. Ngoài ra, khi vượt qua rào cản về mặt bàn, thì sẽ có lựa chọn tủ.

Tôi thích đá granite và sử dụng nó thường xuyên vì độ bền của nó và màu đất của nó tạo thêm kết cấu tuyệt vời cho nhà bếp. Những lựa chọn màu đá granite này nhận được sự đồng ý của tôi vì màu sắc, tính linh hoạt của chúng trong việc bổ sung các kiểu tủ khác nhau. Hãy xem những lựa chọn trên mặt bàn này và cách chúng kết hợp nhuần nhuyễn với tủ sơn hoặc tủ màu để tạo ra sự kết hợp chiến thắng.

Đá màu trắng. Tôi đề xuất loại đá granite màu này khi tôi có một gia chủ muốn nhà bếp màu trắng cổ điển đó. Đá hoa cương này hoạt động tuyệt vời với tủ màu trắng tinh khiết, màu trắng ấm.

Bianco Romano với tủ chống ố. Do bảng màu trắng ấm, màu be và màu xám, loại đá granit này hoạt động tốt như nhau với các loại tủ bị ố vàng. Tôi đã thấy nó hoạt động đẹp với gỗ óc chó và gỗ sồi trung bình.

Seafoam green w ith sơn tủ. Đá hoa cương này chỉ đẹp. Bóng của màu xanh lá cây là màu đất, với các tông màu xám và nâu. Đối với tôi, có những dấu vết tuyệt vời trên đá trông gần như hình học. Đá granite này hoạt động với tủ được sơn và phần cứng niken satin . Tôi thích viên đá này hơn khi nó được đánh bóng.

Màu xanh lá cây bọt biển với tủ cấp vết bẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác mộc mạc hoặc đất cho ngôi nhà của mình, đây là một sự kết hợp tuyệt vời. Thêm đồ đạc bằng đồng hoặc dầu được xoa dầu để có trải nghiệm nhà nghỉ hoàn hảo.

3. Màu xanh lục

Màu xanh lục. Lần đầu tiên tôi bắt gặp loại đá granite màu xanh lục này khi một chủ nhà yêu cầu tôi tạo một bảng màu đại dương trong toàn bộ ngôi nhà. Đá hoa cương này có màu giữa xanh lá cây và xanh lam, và tất nhiên sẽ thay đổi theo từng đợt. Màu xanh lục-xanh lam của đá kết hợp hoàn hảo với tủ màu trắng cát và đồ đạc và đồ đạc bằng niken .

Màu xanh lục với những chiếc tủ bị ố vàng. Nó cũng tuyệt đẹp không kém với những chiếc tủ không vết bẩn, cho một cái nhìn nam tính và ấm áp. Đá hoa cương này hoạt động đặc biệt tốt trong nhà bếp đầy ánh sáng; ánh sáng mặt trời làm nổi bật màu sắc phức tạp của đá.
4. Tủ sơn màu đen
Đây là ý tưởng của tôi về một nhà bếp cổ điển. Tôi thích vẻ ngoài truyền thống của tủ màu trắng và đá granit Đen tuyệt đối, trông rất đẹp được đánh bóng hoặc mài giũa. Tủ sơn nhiều màu kết hợp hoàn hảo với đá granit này, đồng thời các đồ đạc và phần cứng bằng đồng niken, crom hoặc dầu cọ xát trông rất tuyệt.
Màu đen tuyệt đối với tủ chống ố. Một cái nhìn cổ điển khác có thể cảm thấy mộc mạc hoặc hiện đại. Tôi yêu màu đen tuyệt đối với gỗ sồi hoặc óc chó trung bình. Gỗ sồi xẻ rãnh cũng có một cái nhìn chuyển tiếp tuyệt vời.
5. Màu đỏ Bordeaux
Màu đỏ Bordeaux với tủ sơn. Một trong những lựa chọn màu đá granite yêu thích của tôi, Màu Bordeaux có màu kem, xám, nâu hoặc đỏ gạch. Đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một nhà bếp sáng sủa với tông màu đỏ trên sàn. Đá hoa cương này thực sự có thể thay đổi theo từng đợt, từ đường vân màu đỏ gạch tinh tế đến những đường vân mạnh mẽ của màu đỏ gạch. Hãy thử nó với những chiếc tủ màu be hoặc kem để có một căn bếp ấm áp và tràn ngập ánh sáng.
Màu Bordeaux với tủ bị ố vàng. Tôi là một người thích sự ấm áp, vì vậy sự kết hợp này thực sự hấp dẫn tôi. Màu đỏ gạch và nâu trong đá granit này kết hợp tuyệt vời với tủ gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ gụ và anh đào.
Hãy cho chúng tôi biết: Loại màu mặt bàn đá granite yêu thích của bạn là gì?

Có thể bạn sẽ thích

All in one