Ý tưởng thiết kế sàn đá granite mới nhất cho gia đình

đá lát nền sàn nhà

Đá Granite là loại đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong xây dựng và được kiến trúc sư và những gia chủ có con mắt thẩm mỹ cao. Cùng với ứng dụng tối đa trong nhà bếp và nhà tắm , đá granite cũng được khuyên dùng cho các thiết kế sàn trong không gian phòng khách. Những lý do đằng sau sự phổ biến của sàn đá granite là vẻ ngoài hùng vĩ và sự bền bỉ của nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại đá lát sàn nhà sang trọng tuyệt đối và một ngôi nhà sang trọng thoải mái như bạn từng mơ ước, chắc chắn đá hoa cương sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Ngoài ra, chúng có sẵn trong một loạt các kiểu dáng, kết cấu và hoa văn để phù hợp với mọi thiết kế nội thất truyền thống và đương đại. Đó là lý do tại sao ở đây chúng tôi sẽ làm sáng tỏ một số thiết kế lát sàn đá granite tuyệt đẹp có thể tạo ra sự lộng lẫy và sáng tạo trong phong cách trang trí của bạn. –

Thiết kế sàn đá granite hiện đại   

Thiết kế sàn đá granite hiện đại thể hiện vẻ ngoài đơn giản nhưng trang nhã. Đối với điều này, các thiết kế sàn đá granite trắng hoặc các tông màu lạnh hơn sẽ hoạt động tốt nhất. Cho dù bạn có muốn ghép sàn với thảm hay không, những tông màu này theo phong cách hiện đại của ngôi nhà sẽ trông đẹp như một bức tranh.

Sàn ốp đá hiện đại

Thiết kế sàn nhà ốp đá tối giản

Bạn đang tìm kiếm các thiết kế sàn đá granite cho nội thất ngôi nhà tối giản của mình? Sau đó, không còn nghi ngờ gì nữa, hãy chọn các loại đá granit trắng như đá granite trắng và nhiều loại khác. Chìa khóa để xác định sàn tối giản trong thiết kế nội thất của bạn là định nghĩa “Ít hơn là Nhiều hơn”.

Thiết kế sàn đá granite đương đại

Bây giờ, đã đến lúc tìm ra sự phù hợp nhất cho những ngôi nhà đương đại. Mặc dù phong cách đương đại không ngừng phát triển qua từng thời điểm nhưng tông màu đất hoặc trung tính của các thiết kế sàn đá granite sẽ không bao giờ lỗi thời.

Thiết kế sàn đá granite cổ điển   

Bạn yêu thích phong cách retro lôi cuốn của những ngôi nhà cổ? Sau đó, thiết kế sàn đá granite cổ điển của chúng tôi là câu trả lời chắc chắn cho bạn để xây dựng phong cách cổ và độc đáo này trong thiết kế nội thất của bạn. Chọn thiết kế sàn đá granite màu trắng hoặc màu kem cho không gian của bạn để mang lại không khí cổ điển quyến rũ. Điều này sẽ tạo ra tính thẩm mỹ của nội thất để trông đáng kinh ngạc và hấp dẫn. Hơn nữa, các loại đá granite có màu ấm và nhẹ nhàng như Xanh Oải Hương , Xanh Himalayan và nhiều màu khác mang lại vẻ ngoài rực rỡ. Chỉ cần duyệt qua lựa chọn của chúng tôi và tìm thấy chất lượng cao cấp của đá granite trong các lớp hoàn thiện và cấu hình cạnh khác nhau.

 Kiểu dáng sàn đá granite sang trọng   

Đậm chất, phong cách và hoàng gia là tất cả những gì về sàn đá granite sang trọng được định nghĩa. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ tương tự, đá granite đen là lựa chọn phù hợp để mang lại vẻ ngoài tinh vi chưa từng thấy trước đây.

 

Các thiết kế sàn đá granite cho ngôi nhà tạo ra một tuyên bố sang trọng, thoải mái và quyến rũ sẽ thực sự làm cho không gian của bạn trở nên đáng nhớ. Hãy tiếp tục và thêm nét đặc trưng cần thiết đó vào ngôi nhà của bạn với các thiết kế sàn đá granit mới nhất của chúng tôi.

Có thể bạn sẽ thích

All in one